A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn về việc tuyển sinh trực tiếp năm học 2021-2022 của trường mầm non Minh Châu

Kính gửi đ/c Các đồng chí CB, GV, NV!
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, vì vậy để đảm bảo công tác tuyển sinh trực tiếp độ tuổi nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi vào các trường MN từ ngày 23/7-28/7/2021 diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao, Ban tuyển sinh nhà trường đề nghị các đ/c thực hiện tốt các nội dung sau:
1. Tăng cường ứng dụng CNTT trong tuyển sinh trẻ nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi vào trường MN bằng cách tuyên truyền và gửi đường link dưới đây vào các nhóm lớp zalo, đăng Facebook để phụ huynh tự đăng ký học cho con:
* Lưu ý: Phòng GDĐT mở quyền chia sẻ tải danh sách học sinh đã đăng kí cho tất cả các nhà trường hoặc cuối mỗi ngày
2. Hạn chế tối đa phụ huynh đến tuyển sinh trực tiếp, nếu có phải đảm bảo công tác phòng chống dịch 5K.
3. Trong ngày tuyển sinh trực tiếp từ 23/7-28/7 các nhà trường chỉ nhập hồ sơ trẻ 5 tuổi vào phần mềm Cơ sở dữ liệu (Nếu có HS tuyển mới), không nhập độ tuổi nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi tuyển mới vào phần mềm CSDL.