A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NHIỆM KỲ 2022 - 2025

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy xã Minh Châu huyện Ba Vì, sáng ngày 20/8/2022, Chi bộ trường mầm non đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Nguyễn Bá Hoà - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Tài Cường đảng ủy viên; đồng chí: Đỗ Công Dũng- phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ trường mầm non.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bình- Bí thư Chi bộ báo cáo trước Đại hội kết quả tổng kết nhiệm kỳ; kiểm điểm công tác lãnh đạo của cấp Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

(Đ/c Nguyễn Thị Bình - Bí thư chi bộ mầm non

Trong quá trình thảo luận, các đảng viên trong Chi bộ đã trình bày một số ý kiến đóng góp vào nội dung phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi bộ, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cán bộ, đảng viên trong chi bộ và nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ trong thực hiện hoạt động chuyên môn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Bá Hoà - Bí thư Đảng uỷ,  chủ tịch hội đồng nhân dân xã đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ trường mầm non, ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ xã Minh Châu; đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ, xác định rõ mục tiêu, cụ thể hóa thành chương trình hành động để xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển và vững mạnh.

Trên cơ sở đề án nhân sự được phê duyệt, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ trường mầm non gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Thị Bình- Hiệu trưởng nhà trường  được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với số phiếu cao 24/24 phiếu.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bình  thay mặt cho Chi bộ cảm ơn ý kiến phát biểu của lãnh đạo và các đại biểu khách mời cũng như ý kiến thảo luận của các đảng viên tại Đại Hội, và phát biểu lĩnh hội và xin hứa trong nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại Hôi.                                             

Tác giả: Phương Thị Kiều


Tác giả: Trường MN Minh Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 158
Hôm qua : 88
Tháng trước : 5.682