A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh mùng 2 tháng 9. Hòa chung không khí vui tươi của ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường". Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Ba Vì, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Mầm non Minh Châu long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Lễ khai giảng hôm nay trường mầm non Minh Châu vinh dự đón các quý vị đại biểu các cấp, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh cùng Cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các cháu học sinh trường mầm non Minh Châu.

Cô Nguyễn Thị Bình, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí Thư -  Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tuyên bố khai giảng năm học 2019-2020 và đánh trống khai trường năm học 2019 - 2020.

                                                                                     

 

Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Danh Chương Phó Bí thư Đảng ủy xã Minh Châu lên phát biểu và tặng hoa nhà trường.

 

 

Về phía phụ huynh học sinh có bó hoa tươi tặng nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Tiêp theo là chương trình văn nghệ của các cháu  trường mầm  non Minh Châu chào mừng năm học 2019 - 2020

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Minh Châu đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt nhà trường, các thầy cô giáo và các cháu học sinh xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về đây chung vui ngày hội khai trường của cô và các cháu trường mầm non Minh Châu.

Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khỏe công tác tốt.

Chúc các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 86
Tháng trước : 477